Đang tải... Vui lòng chờ...
 

TUYỂN DỤNG

Why Zoomlion

TẬP ĐOÀN ZOOMLION, là một đơn vị hàng đầu trong ngành công nghiệp máy móc kỹ thuật toàn cầu.  Mục tiêu chiến lược của chúng tôi là trở thành một doanh nghiệp với mô hình thị trường trên toàn thế giới, cũng như một mô hình sử dụng lao động đáng tin cậy của nhiều quốc gia và dân tộc.
Khi bạn đến đăng nhập tại công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ ký hợp đồng lao động chính thức với bạn nghiêm túc tuân thủ pháp luật lao động. Chào mừng bạn đến là một Zoomlioner!

CHÍNH SÁCH LƯƠNG THƯỞNG & CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI

 
Chúng tôi cung cấp một mức lương cạnh tranh trong lĩnh vực của chúng tôi và đã thiết lập một chế độ phân phối tiền thù lao hợp lý và khoa học và tổ chức điều chỉnh tiền lương mà là khuyến khích theo định hướng. Chúng tôi tôn trọng sự khác biệt về giá trị giữa các bài viết khác nhau và thiết lập một hệ thống lương linh hoạt theo từng bài.
Chúng tôi cung cấp nhiều lợi ích phúc lợi cho nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ trả tiền cho bảo hiểm bắt buộc nhân viên của chúng tôi 'mà còn cung cấp cho họ khám sức khỏe miễn phí, bảo hiểm tai nạn và hiệu lực đối với những người đi trên một chuyến đi kinh doanh.
Ngoài các ngày lễ hợp pháp và lá hàng năm, nhân viên của chúng tôi cũng có thể tận hưởng một nửa ngày nghỉ vào ngày kỷ niệm của Công ty.
Ngoài ra, chúng tôi phân phối đồng phục công ty miễn phí và cung cấp dịch vụ giặt là miễn phí. Trong những dịp như đám cưới, sinh sản, sinh nhật, bệnh tật và vân vân, nhân viên có thể nhận được quà tặng và tiền nồng nhiệt chuẩn bị của công ty.

 
PHÁT TRIỂN BẢN THÂN
Zoomlion coi trọng cao cho sự phát triển của đội ngũ nhân viên của mình và tạo ra một môi trường làm việc hài hòa và nền tảng phát triển quốc tế. Theo các tính chất và đặc điểm của các bài viết khác nhau, chúng tôi đã thiết lập con đường phát triển cho bài viết bao gồm cả quản lý, chuyên môn, kỹ thuật và tiếp thị, vv Sự phát triển của đội ngũ nhân viên được kết hợp với đánh giá hoạt động và thù lao, đáp ứng các nhu cầu phát triển của người dân khá tốt. Trong khi đó, công ty đã xây dựng hệ thống đánh giá tài năng khoa học và một cơ chế lựa chọn, loại bỏ, chuyển tiếp đẩy sự hình thành bậc thang trong những tài năng trên bảng và tạo cơ hội phát triển đa dạng cho các nhân viên.
 
ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN NGUỒN
 

Công ty chủ trương lý thuyết học tập của "tự hoàn thiện và tự siêu việt" và cho đến nay đã thành lập một hệ thống giảng viên khá hoàn hảo bao gồm các giảng viên bán thời gian chủ yếu là nội bộ và các chuyên gia phần mời. Hơn nữa, chúng tôi cũng đã thông qua các hình thức đào tạo đa dạng với bài giảng, giảng dạy khóa học và nhân viên tự học tập kết hợp.
Hiện nay, công ty đang đẩy mạnh việc thành lập Trường quản lý Zoomlion, chiếm xây dựng hệ thống quản lý tri thức, tạo ra một bầu không khí lành mạnh trong học tập của tất cả các thành viên của các nhóm và của quá trình suốt đời. Zoomlion nhằm mục đích để làm cho bản thân một tổ chức học tập theo định hướng, cũng như nhận ra sự phát triển phù hợp và phối hợp của các doanh nghiệp riêng của mình và các nhân viên.● Định hướng

Chọn Zoomlion là phải chấp nhận và thích nghi với chế độ của nó. Mỗi người mới là nghĩa vụ phải tham gia tập huấn định hướng, trong đó bao gồm hai giai đoạn - đào tạo về kiến thức tổng quát và đào tạo về kiến thức chuyên môn và kỹ năng. Đào tạo nói chung kéo dài 10 ngày, với các khóa học bao gồm huấn luyện quân sự, văn hóa doanh nghiệp, qua Zoomlion và phát triển trong tương lai, quy định của công ty, giới thiệu sản phẩm của chúng tôi, giáo dục an toàn, phát triển nghề nghiệp của nhân viên và như vậy. Đào tạo chuyên ngành khác nhau phù hợp với chuyên m.● Đa dạng hóa các chương trình đào tạo kỹ năng khác:

Chúng tôi đã đa dạng hóa các chương trình đào tạo cho các bài kỹ năng đặc biệt dành cho tất cả nhân viên ở tất cả các cấp, giúp họ có hiệu quả cải thiện kỹ năng của họ.

 ● Tổ chức các cuộc thi tài nghề thường niên cho nhân viên:

Có cuộc thi kỹ năng giữa các kỹ thuật mỗi năm, phục vụ như là một giới thiệu cho họ để thể hiện mình và giao tiếp với đồng nghiệp.
Zoomlion, nền tảng của bạn cho niềm đam mê và ước mơ.

 

 
HOTLINE MUA HÀNG
TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ khách hàng: 

Mr Hà:  0936 86 1799

Hỗ trợ thuê mua tài chính

Chinese Bank Leasing

Vietin Bank Leasing

Sacom Bank Leasing