Đang tải... Vui lòng chờ...
 

TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ

Truyền thông báo chí
Cần tuyển dụng thợ sửa chữa chế độ lương thưởng tốt.

Công ty cổ phần thiết bị nền móng 911 cần tuyển dụng thợ sửa chữa tay nghề cao. Lương thưởng chế độ phúc lợi tốt.

Cần tuyển dụng thợ lái cẩu , chế độ lương thưởng tốt.

Công ty cổ phần thiết bị nền móng 911 cần tuyển dụng thợ lái tay nghề cao. Phục vụ các công trường nước ngoài.

Bán và cho thuê Cẩu bánh lốp 2000 tấn -ZOOMLION QAY2000-

Zoomlion Vietnam cho thuê cẩu 2000 tấn, bánh lốp ,phục vụ các dự án đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Chúng tôi đáp ứng khách hàng kỹ tính nhất với các thiết bị nâng hạ siêu trường, siêu trọng. Từ 500-2000 tấn .

Xe chuyên dùng môi trường

Zoomlion Việt nam - Chuyên cung cấp xe máy thiết bị chuyên dùng của hãng Zoomlion. Xe quét hút bụi đường, Xe quét hút rác, Xe Quét rửa đường. Zoomlion Tiêu chuẩn chất lượng châu âu. Liên hệ Mr Hà : 0936 86 1799 để biết thêm thông tin

Lokotrack đến Thái Lan

Thái Lan - vùng đất của nụ cười - là một trong những lãnh thổ mới gần đây đã ứng dụng khái niệm máy nghiền và sàng lưu động Lokotrack. Dựa trên kết quả tích cực, công ty khai thác quặng sở hữu bởi gia đình Silasamon nhắm đến việc áp dụng máy Lokotrack để xây dựng một quy trình nghiền và sàng lưu động quy mô hoàn chỉnh

Máy khoan hạng lớn Sandvik khoan hầm chứa dầu thô

Nhà thầu Ấn Độ, Công Ty TNHH Xây Dựng Hindustan đang sử dụng bốn máy khoan đường hầm Sandvik DT 820 cho công trình xây dựng hầm chứa dầu thô dưới lòng đất đầu tiên của quốc gia tại Vizag thuộc miền Nam Ấn Độ.

Tập đoàn Volvo mở rộng sản phẩm sang lĩnh lực dầu mỏ

Volvo đã sản xuất những thiết bị lắp đặt đường ống dẫn dầu nhằm đáp ứng những yêu cầu đặc biệt của khách hàng trong lĩnh vực dầu mỏ. Các thiết bị của Volvo đã có những cải tiến đáng kể khi so sánh với các thiết bị truyền thống – những thiết bị đã ra đời từ những năm 30 và ít được cải tiến cho đến nay.

Tìm hiểu hệ thống thuỷ lực trong máy xây dựng

Hệ thống thuỷ lực được ứng dụng trong hầu hết các máy xây dựng hiện đại. Sự ổn định của hệ thống thuỷ lực là điều kiện tiên quyết để máy có thể làm việc được ở hiệu suất lớn nhất, giảm thời gian và chi phí bảo dưỡng, sửa chữa. Các máy có hệ thống thuỷ lực phức tạp có thể kể đến như: máy đào, máy xúc lật và máy đào xúc tổng hợp.

TIN TỨC & SỰ KIỆN
HOTLINE MUA HÀNG
TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ khách hàng: 

Mr Hà:  0936 86 1799

Hỗ trợ thuê mua tài chính

Chinese Bank Leasing

Vietin Bank Leasing

Sacom Bank Leasing